T2. Th3 27th, 2023

Cô nhân tình trẻ mới ngoài 20 tuổi cặp kè người đàn ông đã hơn 40 khiến bà vợ “điên tiết” dẫn tới một vụ đánh ghen giữa phố. Điều khiến dân tình ngạc nhiên là ông chồng đã ra mặt để “cứu” nhưng…

Một đoạn video đang được chia sẻ trên mạng Trung Quốc cho thấy một cô gái trẻ bán khỏa thân bị ba phụ nữ và một người đàn ông vây quanh.

Một phóng viên của Sina xác nhận đây là  href=”https://vietnamnet.vn/danh-ghen-tag233640.html” target=”_blank” rel=”noopener”>vụ đánh ghen giữa một cô nhân tình và một bà vợ ngay trước tiệm tóc ở thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.
Cô gái 20 tuổi bị vợ đánh ghen giữa phố, chồng lao ra "anh hùng cứu mỹ nhân" và cái kết - Ảnh 1.

Ông chồng (áo xanh) xuất hiện để giải cứu cho cô nhân tình trẻ. Ảnh: Shanghaiist

Theo Shanghaiist, với sự giúp đỡ của mấy người họ hàng, bà vợ dồn cô gái vào một góc và bắt đầu ra sức xé quần áo cô. Đứng giữa phố đông người trong hoàn cảnh đó, cô gái chỉ biết khóc và cầu cứu.

Lúc này, chồng của người phụ nữ, cũng là nhân tình của cô gái trẻ, đột nhiên xuất hiện. Anh này vòng tay qua eo cô gái và che chắn cho cô khỏi bà vợ cũng như những người đi cùng.

Hành động của ông chồng đã khiến bà vợ “sôi máu”, bà liền ném điện thoại của cô gái xuống đất, dùng kéo cắt tan quần áo cô gái và tóc cô.
Cô gái 20 tuổi bị vợ đánh ghen giữa phố, chồng lao ra "anh hùng cứu mỹ nhân" và cái kết - Ảnh 2.

Cô gái bám chặt lấy nhân tình không rời khi được cứu nguy. Ảnh: Shanghaiist

Sau một hồi cãi cọ, cuối cùng bà vợ bỏ đi, trong khi cô gái được ông chồng dắt đi. Một người trong cuộc cho biết cô nhân tình trẻ mới ngoài hai mươi tuổi, trong khi ông chồng đã hơn 40. Cả hai có quan hệ đã được một thời gian và quen nhau trong nhà máy dệt may nơi họ cùng làm việc.

Trong khi cộng đồng mạng đã quá quen với những sự việc đánh ghen kiểu này, họ cũng khá ngạc nhiên khi thấy lần này ông chồng đã ra mặt.

Phụ nữ có nên đánh ghen?

Đánh ghen liệu có giữ được chồng hay không? Câu hỏi này có lẽ không nhiều phụ nữ nghĩ đến khi đi đánh ghen.

Người ta hay nói tình yêu mù quáng. Ghen cũng mù quáng, nó dẫn ta tới những ý nghĩ sai lầm như: Nếu đối tác còn yêu ta, thì anh ấy sẽ không yêu ai khác. Thực tế cho thấy, chồng bạn dù vẫn yêu bạn nhưng nếu gặp một người khác hấp dẫn, họ vẫn có thể thích người đó. Chứ không phải khi đã yêu bạn rồi thì họ sẽ dửng dưng với tất cả.

Đối với chuyện ‘con giáp thứ 13’, phụ nữ phải dùng não, đừng dùng tay chân. Đánh người là dại dột, vừa khiến mình đau và xấu xí, lại vừa làm trò cười cho thiên hạ. Ở xã hội “thượng tôn pháp luật”, mọi sự nóng giận đều phải trả giá không hề rẻ. Nếu chẳng may bạn vướng vòng lao lý, cha mẹ, con cái sẽ ai trông lo? Hơn nữa, trong khi mình lao đao thì hai kẻ “mèo mả gà đồng” kia lại có thêm cơ hội đến với nhau.

Mọi sự biện minh cho cảm xúc đều không có nghĩa lý gì trước pháp luật cả. Thế nên phụ nữ có tức giận đến mấy cũng phải nghĩ cho mình, cho con, cho bố mẹ mà bình tĩnh lại, cất tay chân, gậy gộc đi, lôi não ra dùng.

Với href=”https://vietnamnet.vn/ngoai-tinh-tag39889.html” target=”_blank” rel=”noopener”>đàn ông ngoại tình, có hai cách giải quyết. Một là chấp nhận thứ tha, làm lại từ đầu, mặc kệ cô ả tình nhân và đương nhiên phải chuẩn bị tinh thần sẽ có rủi ro khi chồng lại chứng nào tật nấy. Còn không, phương án hai là “bỏ”!

Nói đánh ghen bằng não thì nghe có vẻ học thức, uyên thâm, nhưng chung quy thì cũng chẳng có gì. Chỉ là chị em đừng tốn hơi tốn sức đấm đá dằn mặt làm gì cả. Thời gian đó nên dùng để làm đẹp, tân trang lại cho bản thân còn hơn.

Nói chung, phụ nữ nên căn cứ vào những đánh giá yếu tố câu chuyện xảy ra mà xem nên có hành xử tiếp theo như thế nào. Nếu “tội nhẹ” thì có thể nhắc nhở và tạo cơ hội cho người chồng sửa chữa. Nhưng cũng nên chứng tỏ cho anh ta thấy rằng, vị trí của anh không quá quan trọng trong cuộc đời của mình.

Có một số người phụ nữ vì quá thất vọng, đau lòng dẫn đến hành động ghen tuông quá đà nhưng không hề biết rằng, đấy là một lựa chọn kém thông minh, mà lại phản tác dụng.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *