T7. Th4 1st, 2023

title=”Người phụ nữ bán hàng rong đổ thức ăn thừa của khách vào nồi để bán lại – Ảnh cắt từ video clip” href=”https://cdn.tuoitre.vn/2022/12/21/hr-1671621764910707771670.jpg” target=”_blank” rel=”noopener” data-fancybox-group=”img-lightbox”>Khánh Hòa: Thức ăn thừa của khách đổ vào nồi để bán lại - Ảnh 1.

Người phụ nữ bán hàng rong đổ thức ăn thừa của khách vào nồi để bán lại – Ảnh cắt từ video clip

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện video quay lại hình ảnh một người phụ nữ bán hàng rong được cho ở trước đường Quang Trung, sát bên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Trong video, người bán hàng rong này nhân lúc vắng khách đã đổ toàn bộ thức ăn khách dùng thừa vào nồi nước lèo. Không những vậy, một số ly nước khách đã uống cũng được một người phụ nữ đổ lại trong bình nước.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người bày tỏ sự bất bình trước những hành vi vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm của người bán hàng rong. Nhất là tại khu vực trước cổng bệnh viện vốn có nhiều người qua lại hay người thăm nuôi bệnh nhân ghé đến ăn uống.

Ông Võ Hồng Vân – chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa – cho hay chi cục đã nắm được vụ việc và đang cử cán bộ kiểm tra, xác minh.

“Thông tin đã được chuyển cho bộ phận chuyên môn tại Trung tâm Y tế TP Nha Trang, phối hợp với địa phương kiểm tra”, ông Vân nói.

Còn ông Nguyễn Sỹ Khánh – chủ tịch UBND TP Nha Trang – cho hay mới tiếp nhận vụ việc này và sẽ cho xác minh, nếu sai phạm sẽ xử lý.

“Phía thành phố, các địa phương đều thực hiện nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ TP Nha Trang về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác quản lý đất đai, khoáng sản, trật tự xây dựng và trật tự, mỹ quan đô thị.

Vì vậy các trường hợp buôn bán hàng rong trên vỉa hè, trước nơi công cộng là vi phạm sẽ kiên quyết xử lý, các đội kiểm tra quản lý trật tự đô thị cũng tăng cường kiểm tra các trường hợp vi phạm này”, ông Khánh nói.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *