CN. Th4 2nd, 2023

Cậu từng nằm mơ thấy anh này về báo mộng, dặn dò hãy yêu thương và chăm sóc vợ anh đến cuối đời. Từ đó cậu nguyện cả đời sẽ ở bên người đàn bà hơn mình chục tuổi, coi các con của chị như chính con ruột của mình.
Vừa qua, dư luận liên tục được phen ngỡ ngàng trước chuyện tình “không tuổi” của hai cặp đôi “cô – cháu” ở vùng cao phía Bắc. Đó là hai chàng trai ngoài đôi mươi, có hoàn cảnh đáng thương đã nên duyên với hai người phụ nữ ngoài 50 tuổi bất chấp lời chế giễu từ thiên hạ.

Và khi câu chuyện tình yêu này chưa lắng xuống, dư luận tiếp tục “mắt chữ A miệng chữ O” trước cuộc hôn nhân của người đàn bà goá 38 tuổi, đã lên chức bà nội với chàng trai kém 10 tuổi ở Quảng Nam.

Mở đầu câu chuyện, Hoàng (SN 1994) tự giới thiệu về tổ ấm nhỏ của chính mình: “Em năm nay 28 tuổi. Vợ em gần 40. Chúng em mới kết hôn được một thời gian. Hiện cả hai có 7 người con và một cháu nội”.

Lời giới thiệu của chàng trai miền Trung đã khiến những người có mặt tại đó không khỏi bất ngờ. Họ không tin rằng một chàng trai 28 tuổi đã có nhiều con, lên cả chức ông nội như vậy. Lúc này Hoàng vội vàng giải thích, trong số 7 người con có 6 người là con riêng của vợ cậu với người chồng trước.

Hoàng chính là chàng trai từng xuất hiện trên mạng xã hội khi khoác chiếc balo có gắn dòng chữ: “Xin quá giang. Tôi về Quảng Nam. Xin cho tôi quá giang một đoạn vì tôi không có tiền. Xin cảm ơn”.

Hoàng vốn có hoàn cảnh vô cùng đáng thương. Cậu chào đời được một thời gian thì mẹ bỏ đi biệt tích, cha cưới người phụ nữ khác làm vợ. Cậu bơ vơ không nơi bấu víu, may mắn được bà nội đón về nuôi dưỡng thành người.

“Em lớn lên bằng tình yêu thương của bà nội. Sau đó em bắt đầu đi khắp nơi để làm việc kiếm tiền nuôi bản thân. Em ra Đà Nẵng hát kẹo kéo rồi bị tai nạn gãy răng, mãi sau này mới có tiền lắp răng giả. Tiếp đó em vào Sài Gòn khởi nghiệp bằng đủ thứ nghề như làm phụ hồ, bảo vệ.

Em chính là chàng trai từng xuất hiện trên mạng xã hội khi khoác chiếc balo có gắn dòng chữ: “Xin quá giang. Tôi về Quảng Nam. Xin cho tôi quá giang một đoạn vì tôi không có tiền. Xin cảm ơn” rồi đi bộ trên xa lộ Hà Nội ở Sài Gòn”, Hoàng tâm sự.

Lần đó, Hoàng may mắn gặp được một YouTuber tốt bụng, giúp đỡ cậu có tiền về quê với bà nội. Thậm chí người này còn ra Quảng Nam, giúp đỡ cậu có một số vốn để làm ăn với hi vọng sớm thoát khỏi cảnh bần hàn.

Nhắc đến cơ duyên quen người vợ hiện tại, Hoàng cười: “Vợ em là người chủ động tán tỉnh em trước đó. Em không ngờ đợt về quê đó lại có vợ và con luôn. Hồi đầu bà nội phản ứng dữ lắm, làng xóm cũng bàn tán xôn xao. Họ không hiểu vì sao em lại phải lòng người phụ nữ goá chồng, có 5 đứa con và đã lên chức bà nội. Đúng là duyên số, chẳng biết sao nữa”.

Cậu vừa dứt lời, người phụ nữ 38 tuổi cho biết, chị tình cờ xem được đoạn clip Hoàng đi bộ từ Sài Gòn về miền Trung trên mạng xã hội nên nhắn tin làm quen. Sau đó chị gọi điện “gạ” cậu lên buôn làng chơi. Ngờ đâu cậu đã đến gặp chị ngay lập tức.
Hoàng và người vợ 38 tuổi.
“Hồi chưa biết vợ, em có 11 mối tình luôn. Người ta toàn lừa dối nên em không muốn cưới ai làm vợ cả. Đến khi gặp vợ, con tim em đập mạnh và có cảm giác khác lạ lắm. Hơn nữa vợ lúc nào cũng quan tâm đến em, khác hẳn những người trước. Vì thế em quyết định sẽ gắn bó với vợ cả đời, chăm sóc các con của vợ đến khi chúng trưởng thành”, Hoàng thật thà.

Thời điểm ấy, Hoàng đã phải chịu nhiều lời ra tiếng vào từ hàng xóm lẫn người đời. Họ cho rằng cậu bị người đàn bà dân tộc Xơ – đăng bỏ bùa nên mới “chết mê chết mệt” đến vậy. Song cậu bất chấp tất cả để đến với người phụ nữ mà bản thân yêu thương. “Bà nội thương em nên đã chấp nhận cuộc hôn nhân này. Bà bảo em đã lựa chọn thì phải đối diện với nó, có khó khăn gì cũng không được kêu ca hay oán hận. Cuối cùng em đã không phụ lòng bà”, chàng trai 28 tuổi chia sẻ.

Điều khiến Hoàng tin vào tình yêu một phần từ người chồng quá cố của người phụ nữ 38 tuổi. Cậu từng nằm mơ thấy anh này về báo mộng, dặn dò hãy yêu thương và chăm sóc vợ anh đến cuối đời. Từ đó cậu nguyện cả đời sẽ ở bên người đàn bà hơn mình chục tuổi, coi các con của chị như chính con ruột của mình.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *