T6. Th3 24th, 2023

Hình ảnh cặp đôi thản nhiên làm “chuyện ấy” trong phòng ký túc xá trước mặt bao nhiêu người khiến MXH phẫn nộ.

Không khó để gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười” trong phòng ký túc xá nhưng chuyện đến mức phải nhờ đến cộng đồng mạng đòi lại quyền lợi cho mình như tình huống của cô gái dưới đây thì không nhiều. Cụ thể cô nàng có tên T.H.K mới đây đã tăng tải một vài bức ảnh kèm theo dòng chia sẻ lên nhóm kín về vấn đề bạn cùng phòng dẫn người yêu về và làm những hành động “kém duyên”

“Hình ảnh ngay bây giờ của phòng mình đây. Hôm nay mình chỉ muốn nói đến chuyện bạn bè dẫn người yêu về phòng ký túc. Không có ghen tị nhưng làm ơn ý thức chút đi, đây là ký túc xá nữ chứ đâu phải nhà nghỉ. Lúc trước phòng mình cũng có một bà dẫn bồ về ngủ, mình nằm tầng dưới mà ngại ngùng vô cùng. Dù sao cũng là phòng nhiều người ở mà họ ngang nhiên như thế. Giờ mình đang muốn đi vệ sinh lắm nhưng chẳng dám ra ngoài luôn vì ngại”, dòng tâm sự của T.H.K

Khoảnh khắc cặp đôi nằm trên giường tầng của một ký túc xá đang nhận về nhiều quan tâm.

Tình cảnh vừa tức giận vừa ngại ngùng kèm theo những tấm hình về tình cảnh có khách trong phòng ký túc của H.K đang nhận về rất nhiều quan tâm. Hai nhân vật nằm trên giường đã hứng đủ gạch đá khi biết có rất đông người trong phòng nhưng vẫn bày trò thân mật.

 Khoảnh khắc cặp đôi thân mật quá mức khiến người xem bức xúc.

Sau khi chia sẻ trên một page lớn, loạt khoảnh khắc đã nhận về hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Đa phần tỏ thái độ bức xúc với cách ứng xử nơi công cộng của cặp đôi trẻ tuổi.

“Thiếu gì nơi để ngồi ôm ấp rồi hôn nhau mà lại phải đưa về ký túc xá. Ở đó đông người lại toàn nữ sinh, hai bạn này hành động kì cục quá”, “Bạn gọi điện thoại rủ thêm vài bạn nữa tới chơi xem họ còn như thế nữa không?”,… là những bình luận để lại.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *